Biệt thự sang trọng của anh CHIẾN tại Tĩnh gia Thanh Hóa

Là một người am hiểu về công nghệ, bắt nhịp được với sự thay đổi và phát triển môi trường sống trong và ngoài nước, anh Chiến tại tĩnh gia THANH HÓA đã quyết định sử dụng HOMEGY cho ngôi nhà của mình.

Với mong muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, đẳng cấp, thông minh nhưng đồng thời cũng đảm bảo được yếu tố đơn giản, an toàn và tiện lợi khi sử dụng, anh Chiến đã tin tưởng giao cho HOMEGY lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Là một căn nhà có sẵn chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng thật khó để có thể biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh hơn, sang trọng hơn… Nhưng với HOMEGY , điều này không còn là điều khó khăn nữa mà nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng những nhu cầu của anh, HOMEGY đã thiết kế cho anh các gói giải pháp:

  • SmartHome cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, hẹn giờ tắt/bật các thiết bị điện, điều khiển ngữ cảnh tiện lợi, hẹn giờ cho hệ thống tự động hoạt động. Điều khiển đa dạng, vừa điều khiển trực tiếp trên bảng công tắc, gián tiếp qua Remote hay từ xa qua điện thoại, ipad, tablet…
  • Hệ thống Camera quan sát toàn bộ các khu vực trong ngôi nhà, đảm bảo an toàn và dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình mọi lúc, ngay cả khi trời tối.

Bằng các giải pháp của mình,HOMEGY đã mang tới sự hoàn hảo nhất, khác biệt nhất cho ngôi nhà của anh. HOMEGY luôn mong rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình để không chỉ mang lại 1 môi trường sống tốt nhất mà còn an toàn nhất, tiết kiệm nhất với hệ thống sản phẩm cao cấp nhất.

Bài viết liên quan