Chung cư đẳng cấp, sang trọng nhà chị Thủy

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các thiết bị kết nối không dây ra đời cho phép tối giản hóa quy trình lắp đặt và tối ưu hóa giá thành. Nhờ vậy, một ngôi nhà thông minh cho phép chủ nhà điều khiển bằng Smartphone và giọng nói hoàn toàn ở trong tầm tay của các gia đình trẻ, đặc biệt ở phân khúc khách hàng chung cư.

một ngôi nhà thông minh cho phép chủ nhà điều khiển bằng Smartphone và giọng nói hoàn toàn ở trong tầm tay của các gia đình trẻ, đặc biệt ở phân khúc khách hàng chung cư.

Với đặc điểm trẻ trung, dễ nắm bắt và tiếp cận công nghệ mới, các gia đình ở chung cư không còn chỉ mong muốn một căn chung cư tiện nghi, view đẹp, tiện ích nội khu đầy đủ, mà phải là chung cư thông minh. Chính vì vậy, HOMEGY đã đưa ra các giải pháp:

  • Điều khiển các thiết bị bằng SmartPhone, Tablet, lao thông minh … thông qua các kịch bản được cài đặt sẵn trong app HOMEGY,  các kịch bản được tạo ra không giới hạn theo nhu cầu thực tế của người sử dụng…
  • Sử dụng các công tắc thông minh HOMEGY kết hợp các cảm biến thông minh như: cảm biến cửa, cảm biến chuyển động và cảm biến môi trườn…
  • Kết hợp Camera và hệ thống cảnh báo an ninh, kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi….

HOMEGY mong rằng giải pháp SmartHome sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự hài lòng nhất, niềm an tâm nhất ngay cả khi ở nhà, ra ngoài hay đi bất kì nơi đâu…HOMEGY tự hào rằng những nỗ lực của MÌNH đã và đang được quý khách hàng ghi nhận. Sự tin tưởng của mọi người chính là động lực để HOMEGY làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Bài viết liên quan