Chung cư sang trọng của anh Hải

Biết đến giải pháp nhà thông minh qua bạn bè giới thiệu,anh Hải  cũng tự mình tìm hiểu giá cả cho đến độ ổn định của sản phẩm thông qua bạn bè. Thấy giải pháp thật sự tiện nghi nên anh đã quyết định lắp đặt giải pháp cho ngôi nhà của mình

HOMEGY mong rằng giải pháp SmartHome sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Công tắc thông minh được thiết tế tinh tế với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng, càng tăng phần đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt với giải pháp:

  • SmartHome kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng với 1 loạt các ngữ cảnh, lịch trình theo thói quen sinh hoạt hàng ngày…
  • Bộ báo trộm tích hợp với SmartHome để chủ động ánh sáng trong đêm tối và gia tăng sự an toàn cho ngôi nhà.

Với giải pháp của mình, HOMEGY không hề làm ảnh hưởng để thiết kế ban đầu cũng như không cần đục đẽo hay thay đổi bất kì khu vực nào trong ngôi nhà của anh. Điều duy nhất mà HOMEGY thay đổi đó là khiến cho ngôi nhà của anh trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không quên đảm bảo được sự an toàn, đơn giản, tiện lợi khi sử dụng như anh mong muốn.

HOMEGY mong rằng giải pháp SmartHome sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự hài lòng nhất, niềm an tâm nhất ngay cả khi ở nhà, ra ngoài hay đi bất kì nơi đâu…HOMEGY tự hào rằng những nỗ lực của MÌNH đã và đang được quý khách hàng ghi nhận. Sự tin tưởng của mọi người chính là động lực để HOMEGY làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Bài viết liên quan