Điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa và Google Mini

Nhà thông minh bây giờ không chỉ có khả năng điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng mà còn phải điểu khiển được bằng giọng nói. Với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa. Chỉ với một câu nói, ngôi nhà thông minh sẽ hành động theo ý muốn của bạn.

HẸN GIỜ THÔNG MINH
Alexa/Google mini cho phép bạn thiết lập các chế độ hẹn giờ, giúp đánh thức bạn dậy hay điều khiển các thiết bị trong nhà.

THỰC HIỆN CUỘC GỌI
Alexa/Google mini cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn đến người thân qua giọng nói hay nghe những bài hát yêu thích bất cứ lúc nào chỉ cần “bạn nói” Alexa/Google mini sẽ thực hiện.

TẬN HƯỞNG ÂM THANH ĐA VÙNG
Nghe những bản nhạc yêu thích không giới hạn với Amazon/Google mini bất cứ khi nào chỉ cần bạn yêu cấu nghệ sĩ, một thể loại nhạc mà bạn thích hay đơn giản là nói lời bài hát nào đó và ngay lập tức Alexa/Google mini sẽ chọn nhạc cho bạn.

Ví dụ: khi bạn nói: “Alexa, turn on the music”,… thì nhạc sẽ bật ngay lúc đó.

ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA BẰNG GIỌNG NÓI
Amazon/Google mini giúp bạn dễ dàng điều khiển đóng/mở hệ thống rèm cửa một cách thông minh bằng giọng nói.

Điều khiển rèm cửa thông minh - Eusmart Home

ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ÁNH SÁNG, TIVI
Khi kết hợp với ứng dụng Amazon/Google mini, bạn có thể sử dụng giọng nói để thiết bị bật đèn, mở rèm cửa, hay nghe chương trình tin tức mọi lúc, hỏi đơn giản là các thông tin về thời tiết…

Ví dụ nói: “Alexa, turn on the television” thì ngay lập tức TiVi sẽ tự động mở; “Alexa, turn on the light” thì đèn trong nhà sẽ tự động bật. “Alexa, turn off the light” lúc này đèn sẽ tự động tắt.

THIẾT LẬP THEO NGỮ CẢNH BẰNG GIỌNG NÓI CỦA BẠN
Bạn hoàn toàn có thể thiết lập Echo Dot/Google mini để mở máy điều hòa khi bạn đang bận làm việc nhà hay đọc sách, hoặc giảm ánh sáng của đèn trong phòng khi bạn đang một bộ xem phim hay và rất nhiều tiện ích vượt trội khác đang chờ bạn trải nghiệm.

THIẾT KẾ TINH TẾ, SANG TRỌNG

Với thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng hiện đại đem lại sự sang trọng tinh tế cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt nhờ tính linh hoạt, người dùng cỏ thể tùy ý di chuyển Echo Dot/Google mini dễ dàng và thậm chí bạn hoàn toàn có thể mang chúng theo để trải nghiệm thú vị khi đi du lịch.

KẾT NỐI NHANH CHỐNG, DỄ DÀNG

Với ứng dụng free Alexa App/Google mini trên cửa hang của Fire OS, Android, iOS và trên trình duyệt máy tính, bạn có thể dễ dàng cài đặt và quản lý loa điều khiển bằng giọng nói Echo Dot/Google mini.

Bài viết liên quan