Giải pháp chiếu sáng thông minh dưỡng sinh Homegy Skylight

Giải pháp chiếu sáng thông minh

Đa phần con người làm việc học tập nghỉ ngơi trong các môi trường ánh sángnhân tạo, việc chiếu sáng đúng cách giúp con người làm việc, học tập hiệu quả hơn, năng suất hơn, nghỉ ngơi thoái mái hơn.

PoE Lighting & Circadian Rhythm - LV Energy Systems

Vai trò của ánh sáng

Ánh sáng là tín hiệu điều khiển nhịp sinh học đồng bộ hoạt động trong cơ thể. 90% con người sống và làm việc chịu tác động của ánh sáng nhân tạo. Chiếu sáng đúng cách giúp con người làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn, giảm các sai lỗi trong công việc và tốt cho sức khỏe hơn. Đối với con người, ánh sáng quan trọng không khác gì không khí, nước, thực phẩm.

Giải pháp chiếu sáng thông minh – Presenza

Môi trường ánh sáng ô nhiễm

Môi trường ánh sáng ô nhiễm là môi trường ánh sáng có các thuộc tính khác biệt với ánh sáng tự nhiên lý tưởng:

– Đủ lượng sáng (độ rọi ban ngày trong bóng râm) là 1000lux-5000lux

– Góc chiếu rộng

– Nhiệt độ màu thay đổi theo thời gian:

+ Mặt trời mọc là 3000k

+ Buổi trưa là 5500k

+ Bầu trời là 6500k

– Độ rọi và nhiệt độ màu thay đổi theo nhịp 24h.

Nhà ở, trường học và chỗ làm việc là nơi chúng ta dành thời gian nhiều nhất, tác động của ánh snags là lớn nhất. Chiếu sáng nhân tạo càng khác biệt với 4 thuộc tính nêu trên càng gây ô nhiễm gây ra rất nhiều các vấn đề sức khỏe.

Mau Phong Khach Don Gian Ma Dep 1

Phương pháp chiếu sáng truyền thống

Không gian dùng đèn truyền thống có xu hướng chiếu sáng khoe đèn hay chiếu sáng đồ vật. Tạo nền tối, chói lóa, chiếu sáng cục bộ, tạo bóng đồ vật: gây cận thị, nhược thị, mệt mỏi và mất ngủ.

Mau Phong Khach Don Gian Ma Dep 2

Chiếu sáng HOMEGY SKY LIGHT mô phỏng bầu trời có các đặc tính

Góc khối chiếu sáng rộng, lớn hơn bất kỳ giải pháp dùng đèn truyền thông nào loại bỏ hầu hết bóng của đồ vật, ánh sáng có mặt khắp mọi nơi. Độ chói trần sáng đồng đều , hoàn toàn không có hiệu ứng” TRẦN ĐÈN – ĐÈN CHÓI”

Giải pháp chiếu sáng HOMEGY SKYLIGHT tạo ra ánh sáng giống thiên nhiên về màu sắc, cường độ , và nhịp điệu buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều, buổi tối. Phù hợp với nhịp sinh học của con người. Sống và làm việc trong môi trường chiếu sáng này, sự sáng tạo, năng suất và sức khỏe sẽ cao hơn. Việc tạo ra trần nhà giống như bầu trời tự nhiên đã được các nhà thiết kế chiếu sáng mơ ước từ lâu, nhưng không được thảo mãn. Công nghệ chiếu sáng HOMEGY SLYLIGHT sử dụng đèn HOMEGY SLYLIGHT LED phối hợp với thiết kế màu sắc trần tường nghệ thuật, điều khiển thông minh, đã giải quyết mỹ mãn vấn đề nêu trên.

Mau Phong Khach Don Gian Ma Dep 3

Chiếu sáng linh hoạt theo từng hoạt động

Làm việc: Sử dụng ánh sáng trắng cường độ mạnh.

Giải trí: Sử dụng ánh sáng trắng ấm, tự nhiên tạo không khí thoải mái, cởi mở.

Nghỉ ngơi: sử dụng ánh sáng vàng ấm, cường độ nhẹ.

Đèn LED HOMEGY SKYLIGHT

Có thiết kế khác biệt và ưu việt hơn so với các loại đèn truyền thống. Tích hợp thấu kính FO và máng phản xạ có tác dụng chiếu sáng xa và đều.

Cánh che sáng (shade) loại bỏ hoàn toàn các tia sáng trực tiếp đập vào mắt người dùng. Thanh LED sử dụng chip Samsung hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng. Tích hopwj hai loại LED 3000k, 6500k trong mỗi đèn, tăng hiệu suất pháp quang. Smart Driver tạo 3 màu tùy chọn. Tản nhiệt dày và diện tích lớn kéo dài tuổi thọ. Kết cấu tối ưu đơn giản hóa quá trình lắp đặt và không cần hiệu chỉnh.

Chieu Sang Thong Minh

Bài viết liên quan