Giải pháp tưới cây tự động

HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH: GIẢI PHÁP TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

Nỗi lo lớn nhất của những người trồng cây làm vườn là quên tưới nước cho cây hoặc mất quá nhiều thời gian để chăm tưới cho cây mỗi ngày.

Và giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần lắp một hệ thống tưới cây thông minh là sẽ giúp bạn giải quyết ngay nỗi lo trên.

He Thong Tuoi Cay Thong Minh 1

Hệ thống tưới cây thông minh là hệ thống các thiết bị tưới có khả năng tự động Bật/Tắt để tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn.

Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới cây truyền thống.

He Thong Tuoi Cay Thong Minh 2

Cơ chế vận hành của Hệ thống tưới bán tự động:

Bạn chỉ cần kích hoạt nguồn điện cho hệ thống, nước sẽ được lấy từ nguồn thông qua hệ thống máy bơm. Nước chạy qua hệ thống lọc đảm bảo nước không có chút bụi, hay một vật thể nào để có thể gây tắc hệ thống đường ống. Nước được đưa lên hệ thông các ông dẫn, và tưới cho cây cối theo các dạng đầu vòi khác nhau (Phun mưa, sương mù, nhỏ giọt) hỗ trợ việc trồng rau sạch tại nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn. Sau khi thấy đủ lượng nước bạn chỉ cần ngắt nguồn điện là hoàn thành việc tưới.

He Thong Tuoi Cay Thong Minh 3

Cơ chế vận hành của hệ thống tưới tự động:

Bộ tự hẹn giờ sẽ xác định thời gian tưới và chủ động kích hoạt nguồn điện để giúp hệ thống vận hành, nước được lấy từ nguồn thông qua hệ thống máy bơm. Nước chạy qua hệ thống lọc đảm bảo nước không có chút bụi, hay một vật thể nào để có thể gây tắc hệ thống đường ống. Nước được đưa lên hệ thông các ông dẫn, và tưới cho cây cối theo các dạng đầu vòi khác nhau (Phun mưa, sương mù, nhỏ giọt). Kết thúc thời gian hẹn giờ thì hệ thống tự ngắt, toàn bộ hệ thống sẽ ngưng hoạt động.

He Thong Tuoi Cay Thong Minh 4

Bài viết liên quan