Hoàn thiện chung cư sang trọng nhà anh Sỹ

Là một người am hiểu về công nghệ, bắt nhịp được với sự thay đổi và phát triển môi trường sống trong và ngoài nước, anh Sỹ đã quyết định sử dụng HOMEGY cho ngôi nhà của mình.

Với mong muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, đẳng cấp, thông minh nhưng đồng thời cũng đảm bảo được yếu tố đơn giản, an toàn và tiện lợi khi sử dụng, anh Sỹ đã tin tưởng giao cho HOMEGY lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Để đáp ứng những nhu cầu của anh, HOMEGY đã thiết kế cho anh các gói giải pháp:

  • Điều khiển các thiết bị bằng SmartPhone, Tablet, loa thông minh… thông qua các kịch bản được cài đặt sẵn trong app HOMEGY, các kịch bản được tạo ra không giới hạn theo nhu cầu thực tế của người sử dụng…
  • Sử dụng các công tắc thông minh HOMEGY kết hợp các cảm biến thông minh: cảm biến  cửa, cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường…
  • Kết hợp Camera và hệ thống cảnh báo an ninh, kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi…

Bằng các giải pháp của mình,HOMEGY đã mang tới sự hoàn hảo nhất, khác biệt nhất cho ngôi nhà của anh. HOMEGY luôn mong rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình để không chỉ mang lại 1 môi trường sống tốt nhất mà còn an toàn nhất, tiết kiệm nhất với hệ thống sản phẩm cao cấp nhất.

Bài viết liên quan