Không gian sống đẳng cấp của anh Tuấn tại Vị xuyên Hà Giang

Anh Tuấn cho biết anh thật sự ấn tượng bởi không gian ngôi nhà có thể điều khiển được các thiết bị điện trên điện thoại và bằng giọng nói ở bất cứ nơi đâu. Nhà thông minh HOMEGY đã mang lại sự tiện nghi, an toàn cho những thành viên trong gia đình.

Nhà thông minh HOMEGY đã mang lại sự tiện nghi, an toàn cho những thành viên trong gia đình.

Công tắc thông minh được thiết tế tinh tế với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng, càng tăng phần đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc biệt với giải pháp của mình, HOMEGY không hề làm ảnh hưởng để thiết kế ban đầu cũng như không cần đục đẽo hay thay đổi bất kì khu vực nào trong ngôi nhà của anh. Điều duy nhất mà HOMEGY thay đổi đó là khiến cho ngôi nhà của anh trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhưng cũng không quên đảm bảo được sự an toàn, đơn giản, tiện lợi khi sử dụng như anh mong muốn.

HOMEGY tự hào mang đến một môi trường sống hiện đại, an toàn; thiết kế cao cấp, sang trọng và thông minh nhưng giá bán lại cạnh tranh là những điều mà HOMEGY luôn hướng tới, cung cấp cho cư dân, người sử dụng sản phẩm công nghệ Việt chất lượng cao, độ ổn định và an toàn cho nơi ở của gia đình.

Bài viết liên quan