Bannergiaiphap02

Điều khiển qua giọng nói tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh

Okaygoogle 1

“OK Google, hãy giúp tôi bật đèn”

Nhà thông minh Homegy Việt Nam đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Google để chính thức được Google cấp chứng nhận “Works with the Google Assistant” để tích hợp tính năng Voice Control vào hệ sinh thái giải pháp của mình. Với tính năng này, giờ đây người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình qua Google Assistant.

“Hey Siri! Turn off Air-conditioner, please”

Giúp cho một buổi sáng bận rộn rời khỏi nhà đi làm trở nên dễ dàng hơn, bạn không còn cần tự tay tắt điều hòa nữa, chỉ cần nói “Hey Siri, turn off Air-conditioner, please” điều hòa sẽ tự động được tắt. Hiện tại Homegy đã chính thức tích hợp thành công giải pháp nhà thông minh vào hệ sinh thái Apple, cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình thông qua iPhone, iPad, Apple Watch và trợ lý ảo Siri.

Heysiri
Alexa

“Alexa! Play music”

Thư giãn tại nhà sau một ngày mệt mỏi, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để chìm vào giấc ngủ, chỉ cần bạn yêu cầu, Alexa sẵn sàng giúp bạn bật một bài hát thư giãn mà bạn yêu thích. Homegy đã mang tới cho người dùng cơ hội để có thể kết nối với ngôi nhà của mình qua các trợ lý ảo “nổi tiếng” nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

Điều khiển các thiết bị chiếu sáng thông qua điện thoại, hẹn giờ, lập cảnh

Xem thêm

Giải pháp nhà thông minh